Thiết kế trang trí sự kiện ấn tượng

TES Marketing công ty thiết kế trang trí sự kiện ấn tượng hàng đầu Việt Nam

Không gian và cách bài trí đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sức sống và tinh thần cho bất kì sự kiện nào. Với mỗi sự kiện dù lớn hay nhỏ thì cần phải có những ý tưởng khác nhau, mới mẻ, tạo nên sự khác biệt. TES Marketing tự hào là một trong những đơn vị thiết kế trang sự kiện event chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn trong những năm qua.

Ý TƯỞNG

THIẾT KẾ TRANG TRÍ SỰ KIỆN SÁNG TẠO ẤN TƯỢNG

Thiết kế và trang Event là một trong những khâu chuẩn bị quan trọng mang đến sự nổi bật cho cả sự kiện. Do đó, lời khuyên cho các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức đó là nên tìm đến các công ty chuyên thiết kế trang trí Event.

TES MARKETING MANG ĐẾN DỊCH VỤ HOÀN HẢO

TES Marketing được biết đến là đơn vị có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, dịch vụ cho thuê sân khấu, thiết kế sân khấu trọn gói. Sau nhiều năm hoạt động, TES Marketing đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Sở dĩ, đạt được thành tựu như vậy là nhờ những ưu điểm nổi trội sau:

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ TRANG TRÍ SỰ KIỆN EVENT
TẠI TES MARKETING

Chi phí, giá cả của thiết kế trang trí sự kiện tại TES marketing cạnh tranh với thị trường, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để báo giá chi tiết thì cần dựa vào những yếu tố sau:

Sở hữu tất cả các yếu tố dịch vụ đa dạng, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chi phí dịch vụ hợp lý, TES Marketing chắc chắn đem đến cho bạn sự hài lòng.

  • Diện tích sân khấu, khu vực
  • Loại hình tổ chức sự kiện
  • Âm thanh ánh sáng nào
  • Sự kiện trong nhà hay ngoài trời
  • Vật liệu để trang trí
  • Thời gian triển khai thi công

XƯỞNG GIA CÔNG THIẾT KẾ

TES Marketing sở hữu xưởng thiết kế gia công có diện tích hơn 200m2, có đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chủ động trong việc gia công sản phẩm.

Đăng ký nhận tư vấn