Tổ chức sự kiện Lễ Trao Giải
ấn tượng

TES Marketing đơn vị tổ chức lễ trao giải ấn tượng theo yêu cầu của khách hàng

TES Marketing tự hào là đơn vị đồng hàng cùng nhiều đối tác tổ chức sự kiện lễ trao giải. Với đội ngũ nhân viên năng động, tận tâm, sáng tạo cùng những kỹ năng và kiến thức đa dạng. TES Marketing đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện lễ trao giải trong nhiều năm qua.

LƯU Ý KHI TỔ CHỨC LỄ TRAO GIẢI

Lễ trao giải là sự kiện quan trọng đòi hỏi tính chuyên nghiệp trong việc xây dựng kịch bản chương trình, triển khai thực hiện một cách khoa học và hợp lý, để tránh sai sót dưới đây các lưu ý kinh nghiệm của TES Marketing đã thực hiện tổ chức các lễ trao giải lớn nhỏ quy mô từ 50 – 1000 người. 

VÌ SAO NÊN CHỌN

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC LỄ TRAO GIẢI TRỌN GÓI

Thực tế, các công ty vẫn có thể tự mình đứng ra tổ chức sự kiện lễ trao giải, nhưng đa phần lại không thể hiệu quả bằng các công ty thuê ngoài vì thiếu kinh nghiệm & đội ngũ nhân sự trong khâu tổ chức. Chính vì thế, tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện lễ trao giải trọn gói là giải pháp màu hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn.

TES MARKETING – ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ TRAO GIẢI UY TÍN

TES Marketing là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện lễ trao giải uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên hàng đầu của ngành tổ chức sự kiện cùng với quy trình đào tạo bài bản, chúng tôi đã tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện lễ trao giải. Đến với TES Marketing khách hàng sẽ được:

BÁO GIÁ TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ TRAO GIẢI TRỌN GÓI TES MARKETING 

Để báo giá chi tiết các hạng mục trong khâu tổ chức sự kiện lễ trao giải, TES Marketing luôn gửi các yêu cầu khảo sát chi tiết theo quy trình sau. 

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại, email
  • Hỏi đáp làm rõ nhu cầu, mong muốn cụ thể khách hàng
  • Lên phương án chi phí ngân sách dự trên ý tưởng ban đầu
  • Khách hàng xem xét cắt giảm, thêm các hạng mục 
  • Báo giá lại theo yêu cầu của khách hàng
  • Tiến hành ký kết hợp đồng
  • Triển khai sự kiện lễ trao giải
  • Kết thúc sự kiện, tổng hợp nghiệm thu

Đăng ký nhận tư vấn