Tổ chức sự kiện ra mắt Sản Phẩm Mới
ấn tượng

TES Marketing đơn vị tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, công bố sản phẩm ấn tượng theo yêu cầu của khách hàng

Tổ chức sự kiện công bố sản phẩm mới là một sự kiện không thể thiếu khi doanh nghiệp muốn tung ra một sản phẩm mới với khách hàng của mình. Vậy làm sao để tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự và đem lại sự hài lòng tối đa cho chủ sản phẩm – dịch vụ mới ra mắt?

TES Marketing với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động sẽ đem đến các ý tưởng sáng tạo và độc đáo, để mang đến sự khác biệt, cuốn hút khách tham dự

BÀI TOÁN KHÓ CHO DOANH NGHIỆP

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CÔNG BỐ SẢN PHẨM MỚI

Tổ chức sự lễ mắt sản phẩm, dịch vụ mới của công ty, doanh nghiệp là một sự kiện đặc biệt quan trọng. Sự kiện ra mắt sản phẩm mới không chỉ nhằm quảng bá tới khách hàng và đối tác những sản phẩm mới, mà còn là dịp tạo dấu ấn thương hiệu cho công ty. Do đó, việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thành công sẽ quyết định lớn đến sự thành công của sản phẩm khi tung ra thị trường, và mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong chiến lược Marketing của công ty.

Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức, các doanh nghiệp, công ty gặp không ít khó khăn, trong đó phải kể đến như:

GIẢI PHÁP CHO CÁC DOANH NGHIỆP

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CÔNG BỐ SẢN PHẨM MỚI

Tổ chức sự kiện công bố sản phẩm mới có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Do đó, giải pháp tốt nhất đó chính là lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín để đồng hành. Theo đó, các doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị tổ chức có đầy đủ các tiêu chí sau.

TES MARKETING
ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Công ty tổ chức sự kiện TES Marketing là một công ty chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với hàng loạt những thành công của các sự kiện giới thiệu sản phẩm quy mô lớn, Tes Marketing chính là sự lựa chọn hàng đầu và là địa chỉ tin cậy của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong khắp cả nước.

Sở hữu tất cả các yếu tố dịch vụ đa dạng, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chi phí dịch vụ hợp lý, TES Marketing chắc chắn đem đến cho bạn sự hài lòng.

1.Thiết bị sự kiện luôn có sẵn, cho thuê với mức giá rẻ, ưu đãi.
2. Cho thuê âm thanh, ánh sáng phục vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới trọn gói
3. Đội ngũ PG, lễ tân xinh đẹp, nhiệt tình trong công việc
4. Tư vấn, biên tập chương trình miễn phí
5. Kịch bản mới mẻ, tuyệt đối không trùng lặp với các chương trình khác
6. Cho thuê nhân tượng, body painting biểu tượng logo sản phẩm tại lễ ra mắt
7. Chi phí trọn gói cho toàn bộ chương trình hợp lý, nhận được hơn những gì bạn phải bỏ ra

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA TES MARKETING

Đăng ký nhận tư vấn