Tổ chức sự kiện Hội Thảo, Training
hoàn hảo

TES Marketing đơn vị tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, công bố sản phẩm ấn tượng theo yêu cầu của khách hàng

Tự hào là một đơn vị tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm, TES Marketing sẽ giúp bạn có được buổi hội thảo, training mang phong cách chuyên nghiệp, nội dung ấn tượng và ý nghĩa. Từ đó góp phần tăng mức độ trung thành của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ công ty.

NHỮNG RẮC RỐI BẠN GẶP PHẢI KHI
TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI THẢO, TRAINNING

Tổ chức hội thảo, training không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên, để tổ chức sự kiện hội thảo, training quả thực không phải là điều dễ dàng. Trong quá trình tổ chức, các doanh nghiệp, công ty gặp không ít khó khăn như:

VÌ SAO NÊN CHỌN
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP?

Vẫn có nhiều doanh nghiệp thắc mắc rằng tại sao không thể tự tổ chức sự kiện hội thảo, training mà lại phải nhờ đến các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện hội thảo, training sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn ở trên. Hơn nữa, giải pháp này mang đến nhiều lợi ích dưới đây.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Nên công ty sự kiện chuyên nghiệp sẽ nắm rõ được những khoản chi phí cần thiết. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tránh được thất thoát những chi phí phát sinh về sau.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Nếu tự lên kế hoạch chi tiết cho một sự kiện, doanh nghiệp sẽ “ngốn” một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện sẽ được lên ý tưởng, chủ đề cũng như kịch bản chi tiết cho sự kiện của doanh nghiệp một cách phù hợp.

QUY TRÌNH CHUẨN

Những công ty tổ chức sự kiện uy tín sẽ thay bạn đảm bảo quy trình sự kiện được tiến hành đúng chuẩn. Từ đó đem đến hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt của khách hàng.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN UY TÍN

Như những ngành nghề khác, tổ chức sự kiện cũng có những tiêu chí đánh giá riêng. Mục đích của các tiêu chí, quy định này là chuẩn hoá tầm mức của các công ty sự kiện. Đồng thời giúp khách hàng dễ dàng đánh giá, nhận xét một công ty sự kiện. Từ đó lựa chọn ra được đơn vị phù hợp giúp mình thực hiện một sự kiện, chương trình.

LỰA CHỌN TES MARKETING
TỔ CHỨC HỘI THẢO, TRAINING

Tự hào là một đơn vị tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm, TES Marketing sẽ giúp doanh nghiệp có được buổi hội thảo, training mang phong cách chuyên nghiệp, nội dung ấn tượng và ý nghĩa.

  • TES Marketing có kinh nghiệm nhiều năm tổ chức cùng gần 1000 sự kiện lớn nhỏ mỗi năm
  • Kịch bản chương trình mới lạ, ấn tượng thể hiện hết ý nghĩa chương
  • Dàn dựng tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu, bất ngờ tôn vinh được thương hiệu
  • Thiết kế sân khấu, khu vực đón khách, chuyên nghiệp ấn tượng
  • Trang bị thiết bị tổ chức hội nghị hội thảo hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức
  • Có đội ngũ MC và diễn giả chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sân khấu
  • Ekip làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết
  • Chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN