Tổ chức sự kiện Lễ Kỷ Niệm
trang trọng

TES Marketing đơn vị tổ chức sự kiện trang trọng trọn gói

Tổ chức lễ kỷ niệm là dịp để doanh nghiệp tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như kết quả đạt được kể từ khi thành lập doanh nghiệp. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để công ty hay doanh nghiệp tri ân khách hàng, đối tác, hay cảm ơn sự gắn bó cống hiến của nhân viên. 

DOANH NGHIỆP TỰ TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ KỶ NIỆM

Nhiều doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện thay vì lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến các doanh nghiệp gặp một số sai lầm như:

Ý tưởng cũ kỹ, thiếu sự đột phá, không thu hút khách mời
Không có phương án dự phòng và quản lý rủi ro
Khó khăn quản lý các nhà cung cấp bên ngoài
Dựa vào bảng giá để đưa ra quyết định

GIẢI PHÁP TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ KỶ NIỆM?

Hiện nay, các doanh nghiệp đã hiểu rõ được tầm quan trọng của tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm. Do đó, thay vì tự tổ chức, các doanh nghiệp tìm đến các công ty tổ chức sự kiện như TES Marketing. 

TES Marketing

giải pháp cho bạn lựa chọn với 2 lý do

DỊCH VỤ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM TRỌN GÓI CỦA TES MARKETING

Lựa chọn TES Marketing tổ chức lễ kỷ niệm, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ bao gồm: 

Dựa vào bản mô tả yêu cầu sự kiện bạn cung cấp, đội ngũ nhân viên của TES Marketing sẽ nghiên cứu và đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất với tính chất sự kiện.

Với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và xây dựng kịch bản hàng ngàn sự kiện. TES Marketing luôn biết cách lựa chọn những tiết mục hấp dẫn, sắp xếp nội dung chương trình một cách hợp lý nhất. 

TES Marketing sở hữu hệ thống đối tác cho thuê địa điểm đa dạng. Nhờ đó, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, phù hợp với chủ đề, kịch bản sự kiện.

TES Marketing sở hữu hệ thống trang thiết bị sự kiện chất lượng, hiện đại, luôn được kiểm tra, thay mới, cập nhật thường xuyên các thiết bị tân tiến nhất. 

Trực tiếp tư vấn, điều hành tổ chức chương trình là đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Với bất kỳ yêu cầu nào bạn đưa ra TES Marketing đều có khả năng chinh phục. 

Điểm khác biệt của TES Marketing là không bao giờ “rập khuôn” hay “đóng gói” bất kỳ một ý tưởng, kịch bản nào cho tất cả các sự kiện. Chúng tôi luôn xây dựng chương trình dựa trên nhu cầu và ngân sách của khách hàng. 

QUY TRÌNH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM CỦA TES MARKETING

Để đảm bảo sự thành công của bất kỳ sự kiện nào, việc tuân thủ theo một quy trình tiêu chuẩn là vô cùng cần thiết. TES Marketing luôn đi theo đúng trình tự tổ chức lễ kỷ niệm thành lập như sau:

  • Khảo sát trực tiếp địa điểm tổ chức
  • Đề xuất chi tiết về sự kiện theo chủ đề và ý tưởng đã lựa chọn
  • Lên kế hoạch chi tiết và báo giá toàn chương trình
  • Tiến hành ký kết hợp đồng sự kiện
  • Thực hiện lắp đặt các thiết bị tại khu vực sự kiện
  • Tiến hành chạy thử chương trình
  • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập
  • Tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng sự kiện
  • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN