Tổ chức sự kiện Year end Party trọn gói

TES Marketing đơn vị tổ chức sự kiện Year end Party trọn gói chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện Year end Party không chỉ còn là tổ chức sự kiện mang tính chất nội bộ như trước đây. Sự kiện Year end Party còn là nơi để doanh nghiệp: tri ân khách hàng, kết nối đối tác, khen thưởng quà tặng cho các đoàn thể, tập thể, cá nhân trong công ty từ đó giúp truyền thông nhận diện thương hiệu sản phẩm.

Do vậy sự kiện Year end Party là sự kiện quan trọng nhất trong dịp cuối năm của hầu hết các doanh nghiệp. Hiện tại đang trong quý 3/2020 tuy nhiên việc chuẩn bị lên phương án kế hoạch & ngân sách để có được buổi Year end Party chuyên nghiệp là thời điểm phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô tổ chức từ 200 người trở lên.

Ý NGHĨA

YEAR END PARTY HƠN CẢ BUỔI TIỆC LỄ TẤT NIÊN

Sự kiện Year End Party 2020 của doanh nghiệp, công ty là hoạt động thường niên sau một năm nhiều biến động của dịch cúm COVID-19 ảnh hưởng tới trực tiếp hay gián tiếp đến tình hình kinh tế của công ty.

Vì thế sự kiện này ngày càng được coi trọng hơn so với mọi năm từ công tác tổ chức, kế hoạch, ngân sách, vị trí, số lượng khách mời so với các năm trước.

Tổng kết, nhìn lại thành tựu của năm 2020 đầy thách thức
Trao thưởng, khen thương, khích lệ  cán bộ, nhân viên
Tri ấn đến đối tác, nhà phân phối, khách hàng thân thiết
Xây dựng, quảng bá thương hiệu công ty, sản phẩm 

TẠI SAO CẦN CHUẨN BỊ

SỰ KIỆN YEAR END PARTY NGAY BÂY GIỜ

Ý TƯỞNG HAY CHO
TỔ CHỨC SỰ KIỆN YEAR END PARTY

TỔ CHỨC THEO SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG NĂM 2020

Dựa vào chủ đề nổi bật của trong năm 2020 vừa qua ở các lĩnh vực thể thao, văn hóa, nghệ thuật sẽ làm chủ đề chính sự kiện Year end Party

TỔ CHỨC THEO VĂN HÓA CỦA CÔNG TY

Mỗi một doanh nghiệp đều có những nét văn hóa riêng, việc tổ chức theo nét văn hóa giúp doanh nghiệp gia tăng nhận diện thương hiệu.

TỔ CHỨC THEO CUỘC ĐUA GIẢI THƯỞNG

Cuộc đua tranh luôn là chủ đề hấp dẫn cho các nhà tổ chức sự kiện như hoa hậu, giải thưởng âm nhạc, giải thưởng phim ảnh …

DẠ TIỆC NGOÀI TRỜI

Phong cách buổi dạ tiệc ngoài trời giúp sự kiện Year end Party trở nên đặc biệt hơn so với các cách tổ chức trong nhà.

TẾT XƯA

Tết xưa, tết truyền thông của người Việt với những hoa mai, hoa đào, bánh trưng, câu đối & trò chơi dân gian được các rất nhiều công ty lựa chọn

SANG TRỌNG

Phong cách sang trọng luôn là chủ đề được rất nhiều công ty lựa chọn vì dễ chọn được địa điểm, chi phí & thời gian tổ chức nhanh chóng.


TES Marketing công ty tổ chức sự kiện Year end Party
trọn gói, chi phí tốt
cho doanh nghiệp của bạn

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Với kinh nghiệm tổ chức Year end Party quy mô lớn từ 500 – 1000 khách hàng. TES Marketing luôn mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đăng ký nhận tư vấn