Chạy Roadshow ngân hàng BIDV “Hành trình yêu thương 2019”

Tes Marketing hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện chạy Roadshow 2019 hành trình yêu thương

Chương trình khuyến mại tổng thể các sản phẩm dịch vụ là chương trình thường niên của BIDV dành cho các khách hàng cá nhân nhằm gia tăng trải nghiệm và giá trị cho khách hàng, cũng là lời tri ân sâu sắc tới những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng.

Năm 2019, với tên gọi “Hành trình Tết yêu thương” BIDV mong muốn đem niềm vui và may mắn lan tỏa đến tất cả các khách hàng của BIDV trên mọi miền của đất nước. Là chương trình ưu đãi có quy mô và tổng giá trị giải thưởng lớn nhất trong năm của BIDV, Hành trình Tết yêu thương 2019 tặng khách hàng tham gia chương trình nhiều cơ hội trúng thưởng tại nhiều dòng sản phẩm dịch vụ, bao gồm: Tiền gửi có kỳ hạn, Nhận tiền kiều hối (Western Union, Swift), BIDV SmartBanking, Thẻ (nội địa, quốc tế), Tiền gửi Online…

Cơ cấu giải thưởng đa dạng, linh hoạt, nhiều cơ hội trúng thưởng và giá trị giải thưởng cao, hấp dẫn. Có thể kể đến như: ô tô Huyndai Accent trị giá 500 triệu đồng/giải, bộ đôi xe đạp thể thao Giant kèm phụ kiện Garmin trị giá 200 triệu đồng/giải, thẻ cào may mắn, quà tặng ngay thời điểm giao dịch….

Đặc biệt, trong không khí rộn ràng chào đón năm mới  Kỷ Hợi 2019, BIDV triển khai chương trình Tháng vàng ưu đãi với nhiều hình thức quay số hấp dẫn, cơ cấu giải thưởng được xét tới từng chi nhánh trên từng khu vực địa bàn của 188 chi nhánh BIDV trên toàn quốc.