Các doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện tại Long An mặc dù giúp các doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm chi phí tuy nhiên hầu hết đều phải đối mặt với nhiều khó khăn. Trong đó, phải kể đến những khó khăn khi lên ý tưởng, chủ đề, kịch bản, nhân sự, thuê âm thanh, ánh sáng, MC… Chính vì thế, các doanh nghiệp hiện đã tìm đến giải pháp thông minh, tối ưu hơn đó chính là thuê công ty tổ chức sự kiện tại Long An.

TES Marketing là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Long An có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn mong muốn góp sức vào sự thành công của khách hàng thông qua thiết kế ý tưởng, chăm chút cho từng khâu nhỏ trong mỗi sự kiện. Nhờ đó, giúp cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức gặt hái được nhiều thành công trong mỗi sự kiện, dễ dàng truyền tải thông điệp đến đối tác, khách hàng. 

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện ở Long An là giải pháp tối ưu

1. Những khó khăn khi tự tổ chức sự kiện tại Long An

Tổ chức sự kiện tại Long An trong những năm qua đang được nở rộ. Thông thường, nhiều người sẽ cho rằng việc tự tổ chức sự kiện tại Long An sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thực tế việc tự tổ chức sẽ khiến các doanh nghiệp, công ty đối mặt với muôn vàn khó khăn.

Trong đó, phải kể đến những khó khăn dưới đây:

 • Thiếu sự mới mẻ trong khâu lên ý tưởng, chủ đề của sự kiện. Điều này sẽ khiến khách mời tham gia sự kiện uể oải, không thu hút.
 • Kịch bản sơ sài, thiếu chuyên nghiệp. Thậm chí, có những cá nhân, doanh nghiệp không biết nên bắt đầu kịch bản từ đâu, bao gồm những phần nào. Hay thiếu kịch bản cho MC, kịch bản cho đạo diễn, kịch bản âm thanh, ánh sáng…
 • Nhân sự không đầy đủ & đồng bộ cho việc tổ chức sự kiện.
 • Không tìm được các đầu mối cung cấp các dịch vụ cho sự kiện như MC, thuê âm thanh, ánh sáng, đội múa, đội nhảy, PG.
 • Ngân sách chi tiêu không phù hợp, phát sinh nhiều chi phí ngoài dự kiến.
 • Gặp khó khăn trong việc liên hệ xin giấy phép tổ chức sự kiện.
 • Tìm địa điểm tổ chức sự kiện…

Chính vì những khó khăn này khiến cho việc tổ chức sự kiện sơ sài, thiếu chuyên nghiệp. Hệ quả là kết quả của sự kiện không như mong muốn, không thể truyền tải được hết thông điệp của sự kiện cho khách mời đến tham dự.

2. TES Marketing – Giải pháp tổ chức sự kiện tại Long An thành công

TES Marketing đồng hàng cùng các sự kiện tại Long An

Có thể thấy, việc tự tổ chức sự kiện có thể giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí. Tuy nhiên, nếu để xảy ra những sai sót kể trên chắc hẳn sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc, có thể ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp.

Do đó, thay vì “tiền mất tật mang”, các tổ chức, doanh nghiệp hãy tìm đến dịch vụ tổ chức sự kiện tại Long An trọn gói của TES Marketing. Đến với dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của TES Marketing, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên với chi phí vô cùng phù hợp.

3. Lý do nên lựa chọn TES Marketing tổ chức sự kiện tại Long An

Lựa chọn TES Marketing là đơn vị tổ chức sự kiện tại Long An là lựa chọn của đông đảo của các công ty, doanh nghiệp. Bởi đến với TES Marketing, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

TES Marketing luôn mang đến chủ đề, ý tưởng mới mẻ cho mỗi sự kiện

Ý tưởng ấn tượng, “đo ni đóng giày” cho từng sự kiện

Với những đơn vị tổ chức sự thiếu kinh nghiệm, thường sẽ “chắp vá” ý tưởng sau khi tham khảo nhiều nơi. Tuy nhiên, đến với TES Marketing khách hàng sẽ nhận được ý tưởng “đo ni đóng giày” cho riêng sự kiện của bạn.

Dựa vào yêu cầu sự kiện của khách hàng cung cấp, đội ngũ creative của TES Marketing sẽ nghiên cứu và đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất. Từ chủ đề, concept thiết kế, dresscode, keymoment… đều truyền tải đúng thông điệp của doanh nghiệp đến khách mời tham gia sự kiện.

Kịch bản hấp dẫn, đầy cảm xúc

Kịch bản tẻ nhạt, không thu hút sẽ khiến sự kiện thất bại, không tạo được ấn tượng với mỗi khách tham dự. Ngoài ra, nếu MC không duyên dáng, nhiều kinh nghiệm thì khó có thể giữ chân khách mời đến hết sự kiện.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và xây dựng hàng ngàn kịch bản chương trình sự kiện. TES Marketing luôn biết cách sắp xếp chương trình hợp lý, kịch bản độc đáo, thú vị. Chắc chắn khi tham gia sự kiện khách mời sẽ bị cuốn theo chương trình và đọng lại nhiều cảm xúc khó quên.

Địa điểm tổ chức sự kiện đa dạng, linh hoạt

TES Marketing sở hữu hệ thống đối tác cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại Long An đa dạng. Từ các khách sạn, trung tâm hội nghị, resort sang trọng, cao cấp đạt tiêu chuẩn 4-5* quốc tế, cho đến các nhà hàng, hội trường, khu du lịch trên khắp Việt Nam… Chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về quy mô, tính chất và đặc biệt có mức chi phí tốt nhất dành cho bạn.

Cung cấp thiết bị đúng chất – đủ lượng

TES Marketing sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, được cập nhật thường xuyên. Do đó, có thể đáp ứng nhu cầu cho mọi sự kiện ở trong nhà, ngoài trời, các buổi hội họp, tiệc liên hoan hay chương trình biểu diễn…

Nhân sự tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm

Lựa chọn TES Marketing tổ chức sự kiện tại Long An là giải pháp sáng suốt nhất. Bởi lựa chọn TES Marketing là bạn đang hợp tác với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết.

Theo đó, trực tiếp tư vấn và tổ chức chương trình là đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, với bất kỳ yêu cầu khó hay khắt khe về ý tưởng, quy mô, địa điểm… TES Marketing đều chinh phục được.

Chi phí phù hợp ngân sách

Sự khác biệt của TES Marketing đó là không rập khuôn bất kỳ sự kiện nào. Bởi chúng tôi luôn xây dựng chương trình dựa trên yêu cầu và ngân sách mà khách hàng đưa ra. Do đó, bên cạnh cam kết về chất lượng sự kiện, TES Marketing còn tổ chức sự kiện với ngân sách tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng

Từ khi thành lập đến nay TES Marketing đã thực hiện thành công hàng ngàn sự kiện với nhiều loại hình sự kiện khác nhau. Trong đó, phổ biến là những sự kiện dưới đây:

 • Tổ chức hội nghị hội thảo;
 • Hội nghị tri ân khách hàng;
 • Hội thảo ra mắt sản phẩm mới;
 • Hội thảo đào tạo;
 • Team building;
 • Gala dinner;
 • Tiệc cuối năm;
 • Lễ kỷ niệm thành lập;
 • Lễ khai trương khánh thành;
 • Lễ khởi công động thổ;

4. Quy trình làm việc tại TES Marketing

Khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp tại TES Marketing

Sự chuyên nghiệp của TES Marketing không chỉ thể hiện qua việc tổ chức sự kiện tại Long An mà còn thể hiện qua quy cách làm việc. Cụ thể, quy trình làm việc giữa khách hàng và TES Marketing sẽ diễn ra như sau :

 • Trao đổi với khách hàng để tìm hiểu mục đích, yêu cầu của khách hàng về sự kiện;
 • Tư vấn hình thức tổ chức cho khách hàng;
 • Tiến hành lên ý tưởng, kế hoạch tổ chức;
 • Đề xuất và báo giá cụ thể, ký hợp đồng;
 • Lên kịch bản cho chương trình;
 • Lên timeline cụ thể cho từng hạng mục;
 • Hoạch định ngân sách;
 • Chuẩn bị thực hiện sự kiện;
 • Tổ chức sự kiện;
 • Báo cáo kết quả;
 • Thanh lý hợp đồng.

Qua những thông tin trên có thể thấy lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện tại Long An là giải pháp tốt nhất dành cho các đơn vị, doanh nghiệp khi có nhu cầu tổ chức sự kiện. Nếu bạn đang phân không biết lựa chọn đơn vị nào đồng hàng trong sự kiện sắp tới. Hãy liên hệ với TES Marketing để được tư vấn và tổ chức sự kiện thành công, tốt đẹp.

Phone Icon Facebook Icon Zalo Icon