Event Agency – là công ty tổ chức sự kiện, đây là loại hình công ty được du nhập vào Việt Nam từ các nước phương Tây, nơi mà Marketing, Event được coi là nghề được đào tạo bài bản, chính quy.  Các công ty Event Agency Việt Nam thật sự chuyên nghiệp bài bản chỉ nở rộ khoảng 8 – 10 năm đổ lại đây đi đôi sự phát triển kinh tế thị trường. Vai trò của Event Agency như một đạo diễn & biên kịch lớn cho buổi event diễn ra tốt đẹp, theo trình tự.

Đó là lý do vì sao Event Agency made in Vietnam “nở rộ” trong khoảng 5 năm qua. Vậy cùng tìm hiêu rõ hơn vê Event Agency là gì? và các kinh nghiệm để chọn Event Agency chất lượng.

I. Event Agency là gì?

Agency đó là một tổ chức hay công ty cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của một công ty hoặc tổ chức khác. Hiện nay Agency thường được nói đến mảng truyền thông, marketing, PR.

Trong đó Event Agency là công ty tổ chức sự kiện, đây là một loại hình dịch vụ của Agency. Nếu nhiệm vụ của Agency khởi tạo ý tưởng, lên chương trình, tổ chức, quản lý … nhờ tính chuyên môn hoá cao mà Event Agency giúp câc doanh nghiệp là rút ngắn “khoảng cách” giữa khách hàng với sản phẩm, dịch vụ hay thông điệp muốn truyền tải.

II. Kinh nghiệm lựa chọn Event Agency

Với nhu cầu tổ chức sự kiện của rất nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, có vô số Event Agency đã ra đời. Tuy nhiên không phải tất cả mọi công ty đều cam kết mang đến chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng như lời quảng cáo lúc ban đầu. 

Vậy làm thế nào để đánh giá Event Agency tốt hay không? Dưới đây là một số kinh nghiệm, giúp bạn dễ dàng đánh giá Event Agency tốt hay không.

1. Sự sáng tạo

Một công ty truyền thông giỏi thể hiện ở những ý tưởng mới lạ và hiệu quả cho doanh nghiệp. Nhờ đó, khiến người tiêu dùng chú ý và có cảm tình với thương hiệu của doanh nghiệp giữa hàng ngàn thông điệp khác.

2. Sự chuyên nghiệp của tổ chức, của nhân sự

Kinh nghiệm và chuyên môn nghề nghiệp giúp các Agency luôn chuẩn bị và kiểm soát việc tổ chức một cách khoa học và hoàn hảo nhất. Họ có cả đội ngũ gồm nhiều người chỉ để phục vụ cho việc này.

3. Mối quan hệ với báo đài

Một Agency giàu mối quan hệ và có kinh nghiệm về việc kiểm soát thông tin sẽ là một lợi thế. Ngoài tính sáng tạo và chuyên nghiệp, tiêu chí này cực kỳ quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho chiến dịch truyền thông của khách hàng. 

4. Tư duy chiến lược

Một Agency giỏi phải biết cách phân tích, đo lường và tư vấn cho chiến dịch của khách hàng hiệu quả nhất. Họ là người cộng sự, hỗ trợ cùng doanh nghiệp để đưa hình ảnh thương hiệu trước công chúng một cách hiệu quả nhất chứ không chỉ là người chỉ biết làm theo yêu cầu.

III. TES Marketing – Event Agency đáng lựa chọn không.

TES Marketing là cái tên không còn xa lạ gì với các công ty, doanh nghiệp nói riêng và ngành tổ chức sự kiện nói chung. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và luôn sáng tạo đổi mới. TES Marketing luôn hướng đến các giá trị dịch vụ sự kiện hoàn hảo nhất. Từ khâu lên ý tưởng kịch bản đến các quy trình lên kế hoạch tổ chức.

Hoạt động dựa trên tiêu chí “uy tín – chất lượng – sáng tạo”, TES Marketing hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành Event Agency chuyên nghiệp hàng đầu. Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu, TES Marketing sẵn sàng đáp ứng, giúp doanh nghiệp tổ chức Event chuyên nghiệp, ấn tượng:

  • Đưa ra ý tưởng tổ chức sự kiện mới mẻ, độc đáo. Giúp doanh nghiệp lan tỏa thông điệp đến khách hàng và đối tác. 
  • Kịch bản mới mẻ là nổi bật lên nội dung chương trình. Tuyệt đối không trùng lặp với các chương trình khác.
  • Sẵn sàng tư vấn, biên tập chương trình miễn phí.
  • Cung cấp đa dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng, đội ngũ PG, lễ tân xinh đẹp nhiệt tình trong công việc với chi phí phải chăng. 
  • Chi phí trọn gói cho toàn bộ chương trình với mức chi phí phù hợp. Nhưng những giá trị nhận được thì nhiều hơn những gì bạn bỏ ra.

Với các thông tin trên, TES Marketing hi vọng bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về các Event Agency cũng như ngành Event hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ tổ chức sự kiện hãy liên hệ với TES Marketing ngay.

Đăng ký nhận tư vấn

    Phone Icon Facebook Icon Zalo Icon