Tổ chức event là hoạt động được các công ty, tổ chức áp dụng để truyền tải thông điệp, quảng bá hình ảnh của mình đến công chúng và khách hàng. Mặc dù Event mang đến nhiều ý nghĩa to lớn cho các doanh nghiệp, công ty, tuy nhiên, để tổ chức được Event hoàn chỉnh, không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Không ít các doanh nghiệp, công ty tự tổ chức Event với mong muốn tiết kiệm chi phí, nhưng thực tế hiệu quả không như mong đợi.

Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức event và không biết nên bắt đầu từ đâu, tổ chức như thế nào? Hãy để TES Marketing giúp bạn lên ý tưởng và hoàn thiện một buổi event độc đáo, mới lạ với chi phí vô cùng hợp lý. 

1. Tổ chức event là gì?

Tổ chức Event hiểu đơn giản là sự kiện quy tụ nhiều người trong cùng một không gian, địa điểm, thời gian và cùng hướng tới một vấn đề chung theo ý đồ của người muốn tổ chức. Người tổ chức Event sẽ có nhiệm vụ lên kế hoạch, kịch bản, khách mời, tính toán chi phí… nhằm đảm bảo Event diễn ra thành công nhất.

Tổ chức Event hay còn gọi là tổ chức sự kiện

Tổ chức Event giúp quảng bá hình ảnh của công ty, giúp khách hàng biết đến các dịch vụ sản phẩm công ty đang cung cấp. Đồng thời, giúp mở rộng số lượng khách hàng tiềm năng cũng như tăng lượng khách hàng hiện có. Nhờ đó, giúp tăng doanh thu cho công ty.

Tùy vào hình thức và tính chất của  từng đơn vị mà có nhiều loại event khác nhau:

  • Tổ chức event cho doanh nghiệp: Gồm có hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ cất nóc… 
  • Event phổ biến: Họp báo, lễ tri ân, chương trình ca nhạc, giới thiệu sản phẩm…
  • Tổ chức event phi lợi nhuận: Hoạt động từ thiện, quyên góp, lễ hội…

2. Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tổ chức Event

Như đã nói ở trên, tổ chức event là một hình thức để các tổ chức, công ty, doanh nghiệp giao lưu, trao đổi, hợp tác kinh doanh với các đối tác. Do đó, để có một buổi tổ chức sự kiện thành công, đòi hỏi đơn vị tổ chức sự kiện phải chuyên nghiệp, sáng tạo. Theo đó, một đơn vị tổ chức event tốt cần hội tụ đủ những yếu tố sau: 

Lựa chọn công ty tổ chức Event là giải pháp tối ưu nhất

Là công ty đã từng có kinh nghiệm tổ chức các Event lớn nhỏ

Khi lựa chọn một đơn vị tổ chức event, bạn nên lựa  chọn những công ty đã từng tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ. Như vậy, bạn mới có thể yên tâm event diễn ra thuận lơi, thành công và độc đáo. Từ đó, giúp hạn chế thấp nhất những rủi ro trong quá trình tổ chức. Đồng thời, mức chi phí tổ chức event sẽ sát với kế hoạch đã đề ra.

Làm việc chuyên nghiệp, đúng deadline 

Một đơn vị tổ chức event tốt, chuyên nghiệp, đáng tin cậy sẽ là một công ty xây dựng kế hoạch và hoàn thành mọi kế hoạch theo đúng deadline đã đề ra từ ban đầu. Điều này tuy nhỏ, nhưng thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Đưa ra những ý tưởng độc đáo, kịch bản chi tiết

Event cần có ý tưởng, chủ đề mới lạ, độc đáo

Một ý tưởng tổ chức event độc đáo, mới lạ sẽ gây ấn tượng trong lòng khách hàng. Giúp doanh nghiệp dễ tiếp cận đối tác và khách hàng, đồng thời góp phần lan tỏa thông điệp tốt hơn. 

TES Marketing công ty tổ chức sự kiện hoàn hảo 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động 

Đội ngũ nhân viên tổ chức Event chuyên nghiệp sẽ là chìa khóa giúp buổi event diễn ra thuân lợi hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm là người có thể dự đoán trước được các tình huống xấu nào có thể sẽ xảy ra và có cách thức giải quyết cụ thể phù hợp. 

Hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi công tác chuẩn bị

Đơn vị tổ chức event chuyên nghiệp thường sẽ hỗ trợ doanh nghiệp từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, MC chương trình, PG… Cho đến khâu thiết kế thiệp mời và cung cấp dịch vụ tiệc ăn mặn, ăn ngọt ngon miệng, sang trọng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chi phí tổ chức không phát sinh so với kế hoạch ban đầu

Đơn vị tổ chức event chuyên nghiệp và uy tín sẽ đưa ra kế hoạch chi tiết và chi phí tổ chức event  phù hợp. Đồng thời, cam kết không phát sinh thêm chi phí tổ chức so với kế hoạch đã đề ra trước đó. 

3. TES Marketing – Đơn vị tổ chức Event trọn gói

Vừa rồi là những kinh nghiệm để lựa chọn đơn vị tổ chức event chuyên nghiệp, uy tín. Nếu bạn đang có ý định tổ chức event ra mắt sản phẩm mới, lễ kỷ niệm, lễ khai trương hay hội thảo training…hãy để TES Marketing giúp bạn thực hiện điều đó.

Với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động dựa trên tiêu chí “uy tín – chất lượng – sáng tạo”. TES Marketing hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành công ty tổ chức Event chuyên nghiệp hàng đầu. 

TES Marketing là đơn vị tổ chức Event uy tín ở khu vực phía Nam

Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu, TES Marketing sẵn sàng đáp ứng, giúp doanh nghiệp tổ chức event chuyên nghiệp, ấn tượng:

  • Đưa ra ý tưởng tổ chức sự kiện mới mẻ, độc đáo, giúp doanh nghiệp lan tỏa thông điệp đến khách hàng và đối tác.
  • Kịch bản mới mẻ làm nổi bật lên nội dung chương trình, tuyệt đối không trùng lặp với các chương trình khác.
  • Sẵn sàng tư vấn, đạo diễn Event miễn phí.
  • Cung cấp đa dạng dịch vụ như cho thuê âm thanh, ánh sáng, đội ngũ PG, lễ tân xinh đẹp nhiệt tình trong công việc với chi phí phải chăng.
  • Chi phí trọn gói cho toàn bộ Event phù hợp, nhưng những giá trị nhận được thì nhiều hơn những gì bạn bỏ ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức event, TES Marketing chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định tổ chức Event.

Phone Icon Facebook Icon Zalo Icon